Chính sách & Quy định

Chính sách đổi hàng

1.Chính Sác Đổi Trả Hàng

Chính sách đổi trả hàng: Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Xedienbaby. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải,không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) Đặc biệt, để thực hiện đổi trả, khách hàng không cần phải giữ hóa đơn ,phiếu mua hàng tại Xedienbaby, rất đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại đã mua sản phẩm muốn đổi trả

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Xedienbaby. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

- Đầy đủ điều kiện của nhà sản xuất

- Không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác 

- Nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển .

- Khách hàng cần phải giữ hóa đơn ,phiếu mua hàng tại Xedienbaby

Nếu sản phẩm không lỗi nhưng quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác (đắt tiền hơn) trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng thì quý khách vui lòng thanh toán 20 - 40% giá trị sản phẩm đã mua trước. Và việc đổi này phải tuỳ vào từng hoàn cảnh và được sự đồng ý của quản lý chúng tôi

2 .Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Xedienbaby khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Xedienbaby có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

3.Phương thức đổi sản phẩm

Với những khách hàng mang trực tiếp sản phẩm tới trụ sở, chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi sản phẩm cho quý khách ngay tại trụ sở sau khi kiểm tra & xác nhận sản phẩm.

Với những khách hàng ngoại tỉnh, vui lòng chuyển sản phẩm về trụ sở. Chúng tôi sẽ làm thủ tục đổi sản phẩm cho quý khách. Tại đây, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đổi tới địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

4.Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Xedienbaby sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lí do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý) Trả tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc đổi sang sản phẩm khác bù trừ theo nguyên giá sản phẩm được đổi/ trả

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Trả tiền mặt

Đổi sản phẩm mới do khách tùy chọn

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website Xedienbaby Xin chân thành cảm ơn.

Quý khách không cần giữ hóa đơn, chỉ cần cung cấp số điện thoại đã mua hàngBài viết liên quan