Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Hà Nội Giới Thiệu

Posted on

Có ai đó đã làm thơ như này về chú Gấu Bông
Ngần ấy tuổi rồi em vẫn ôm gấu bông
mỗi sớm mai như ôm mặt trời hồng
giữ cho nhau những ngày còn ủ lửa.
...
Ngần ấy tuổi rồi em vẫn ôm gấu bông
để mắt không phải đọng lại hạt sương
nhiều khi nhớ nhau em khóc
để hằng đêm trái tim không ngủ được
thì có lời ru vỗ giấc mơ xanh...

Câu thơ mình vô tình đọc được trên mạng ko biết tác giả ở đâu nhưng những vần thơ kia cho thấy chú Gấu Bông được một cô bé ôm ấp thân thương ,mặc dù cô bé ở đây không còn bé.
Người ta cứ nghĩ những con thú nhồi bông chỉ dành cho các bé đang tuổi ấu thơ , là bạn,là người thân cùng bé lớn lên với những tưởng tượng bao la về tình thương,tình người ,tình bạn, rồi khi lớn lên ta cứ nghĩ sẽ tạm biệt những chú Gấu ,chú Thỏ Bông đáng yêu để bước vào cuộc đời mới thì tình yêu lại một lần nữa mang những chú Thú Bông ngộ nghĩnh mang những thông điệp và sứ mạng đầy ý nghĩa.
Để đáp lại những nhu cầu đó những chú gấu, chú thỏ,chú mèo kitty... đã ra đời tại xưởng sản xuất Gấu Bông Hà Nội với nhiều mẫu mã đẹp đủ chủng loại và kích thước to nhỏ ,lớn ...đang được phân phối và bán trện các shop thị trường khắp cả nước. 
Các sản phẩm của Gấu Bông Hà Nội được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bề giày kinh nghiệm. Tất cả sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên vật liệu được nhập theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại sự an toàn cho môi trường cũng như trong quá trình sử dụng.
Giao hàng tận nơi tại Hà Nội có chính sách bán buôn ,bán lẻ cho các đại lí khách hàng thân quen.
Liên hệ MR Thuận
yahoo:vanthuan_32mt1
email:vanthuan_32mt1@yahoo.com.vn
sdt : 0904973207
Add: Số 28 ngõ 100 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội


2 nhận xét:

 1. Vé máy bay Vietnam Airline khuyến mãi dịp lễ 30/4 và 1/5 với nhiều hành trình bay trong nước có giá từ 199.000đ/chặng và hành trình bay quốc tế có giá khứ hồi chỉ 209.000đ/khứ hồi

  Xem thêm về các hãng khác: Vé máy bay Jetstar | Vé máy bay Vietjet

  Trả lờiXóa
 2. Tổng đài Air Asia 1900 63 64 79 và Hotline AirAsia Vietnam 090 262 1479 giúp bạn dễ dàng mua vé máy bay Air Asia đi khắp nơi trong khu vực Châu Á, Châu Âu và Châu Úc.


  Tham khảo:
  - Bảng giá vé máy bay Air Asiacách đặt vé Air Asia.
  - Quy định hành lý ký gửi AirAsia.
  - Đại lý AirAsia tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  - Các chương trình khuyến mãi Air Asia hiện có.

  Trả lờiXóa

LIÊN KẾT BLOG

Tổng số lượt xem trang

Lưu trữ Blog